Giới thiệu về

Alpha King

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Alpha King với 100% vốn nước ngoài hiện tại đang phát triển các dự án phức hợp từ khu trung tâm thương mại đến khu căn hộ cao cấp, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư vấn về kỹ thuật và kiến trúc và quản lý tài sản.

Cột mốc

Mr. Jimmy Chan

Tổng giám đốc

Với hơn 35 năm làm việc trong ngành Bất động sản, góp phần đặt nền tảng cho sự thành công rực rỡ của Shanghai Disneyland và The Peninsula Shanghai, Jimmy Chan là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng, một bậc thầy truyền cảm hứng với sự quyết đoán và lòng quyết tâm cao độ, không ngừng chinh phục những mục tiêu to lớn. Ngoài khả năng truyền lửa tuyệt vời, sự dẫn dắt tài ba, Jimmy đặc biệt chú trọng đến việc nuôi dưỡng nhân tài, xem giá trị bền vững của một tập thể là yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh vượt trội, đưa tên tuổi Alpha King vươn xa khắp thế giới.

Mr. Simon Wong

Phó tổng giám đốc

Với 20 năm kinh nghiệm làm việc cho tập đoàn New World và CTF, một trong những tập đoàn lớn nhất tại khu vực Châu á Thái Bình Dương, Giám đốc Điều hành Khu vực Simon Wong đã xây dựng và vận hành thành công nhiều mô hình thương mại phức tạp và các dự án quy mô lớn có diện tích hơn 4 triệu m2. Vốn là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, luôn đặt ra những tiêu lớn, Simon luôn nỗ lực hết mình với tinh thần cao độ để đem lại những giá trị bậc nhất thông qua các dự án độc đáo của Alpha King

Mr. Eric Chan

Giám đốc tài chính

Từng giữ chức vụ CFO của Novaland và Masan Corporation, Eric Chan là bậc thầy trong lĩnh vực Quản lý dòng tiền và Xây dựng Chiến lược tài chính với hơn 15 năm kinh nghiệm. Mỗi quyết định đầu tư ông đưa ra đều đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, tạo động lực vững chắc để Alpha King tiến bước vào kỷ nguyên hội nhập, kiến tạo nên những công trình vang bóng với thời gian.

Mr. Will Hoc Nhan

Phó Giám Đốc Cấp Cao khối Kinh Doanh & Marketing

Trước khi gia nhập Alpha King, Will Học Nhân, CFA đã từng giữ chức vụ Cố vấn tại McKinsey Vietnam với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành Bất động sản và Ngân hàng đầu tư. Những thành tựu nổi bật có thể nhắc đến của Will như: xây dựng chiến lược Bất động sản cho một trong những doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất Việt nam với mục tiêu NAV đạt 1 tỷ USD trong 5 năm; phân tích các yếu tố thành công và nghiên cứu tính khả thi cho các dự án phức hợp tầm cỡ với tổng vốn đầu tư 2,2 tỷ USD. Là một người có tầm nhìn xa và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc, anh tham vọng xây dựng nên những công trình vượt bật, nhằm nâng cao trải nghiệm sống và làm việc của con người.

Ms. Tzu-yin Lu

Kiến trúc sư trưởng Thiết kế nội thất

Trước khi gia nhập Alpha King, Tzu-Yin Lu từng làm việc tại Walt Disney Imagineering - nơi cô tự hào góp phần vào sự thành công của hàng loạt công trình nổi tiếng, điển hình là Shanghai Disneyland. Là một người nghệ sĩ chân chính với tham vọng thay đổi diện mạo bầu trời thành phố, cô luôn bắt kịp các trào lưu thiết kế thời đại và ứng dụng một cách tinh tế vào công việc hằng ngày. Từ mảnh giấy và bút chì trong tay cô, những ý tưởng mới được hình thành và những công trình mới được vẽ nên.