Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và tiện ích thừa hưởng từ vị trí đắc địa

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và tiện ích thừa hưởng từ vị trí đắc địa

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được xem  là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup. Ngay từ khi được “chào sân”, “thành phố biển hồ” này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Một trong những lý do làm nên thành công cho dự án chính là vị trí đắc địa mà nó sở hữu. Vậy cụ thể vị trí Vinhomes Ocean Park ở đâu?

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – tổng quan về dự án 

Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thành lập với mục tiêu biến nó thành một đại đô thị văn minh, một “thành phố biển hồ” ấn tượng giữa lòng thủ đô. Cảm hứng thiết kế của dự án này chính là từ thiết kế mô hình sinh thái của đất nước sạch nhất thế giới – Singapore. 

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và tiện ích thừa hưởng từ vị trí đắc địa
Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và tiện ích thừa hưởng từ vị trí đắc địa

Làm nên đặc trưng và điểm nhấn đặc biệt cho dự án bất động sản này chính là thiết kế hồ điều hòa rộng lớn và biển nước mặn nhân tạo ngay giữa thủ đô Hà Nội. Đây chính là “điểm nhận dạng” riêng biệt biến Ocean Park Gia Lâm trở thành “thành phố đại dương” thu nhỏ với những tiện ích hiện đại và thuận tiện bậc nhất. 

Để bạn đọc có thể có cái nhìn tổng thể về dự án này, những thông tin tóm lược tổng quan sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau đây:

 • Tên của dự án: Vinhomes Ocean Park
 • Chủ đầu tư: Vingroup
 • Vị trí: Dự án được tọa lạc tại huyện Gia Lâm, Hà Nội.
 • Tổng diện tích: 420 ha
 • Mật độ xây dựng của dự án: 18,8%
 • Các sản phẩm của dự án bao gồm: Căn hộ, nhà phố, biệt thự ven sông, sản phẩm trung tâm thương mại, khối văn phòng và nhà phố thương mại,…
 • Đơn vị thiết kế dự án: EDSA
 • Khu cao tầng gồm: The Sapphire, The Ruby, The Diamond 
 • Khu thấp tầng gồm: Ngọc Trai, San Hô, Hải Âu, Sao Biển
 • Thời gian khởi công: 2018

Như thông tin vừa đề cập ở nội dung phía trên, 1 trong những lý do khiến cho Ocean Park Gia Lâm trở  thành dự án thành công vang dội và nhận được sự quan tâm tích cực của thị trường chính là vị trí đặc địa. Vậy cụ thể vị trí Vinhomes Ocean Park ở đâu? Và dự án này được thừa hưởng những gì từ vị trí này?

Vị trí Vinhomes Ocean Park – điểm tọa lạc đắc địa thừa hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn

Dự án Vinhomes Ocean Park được tọa lạc ở đâu? Đây có lẽ là điều mà các nhà đầu tư và người mua căn hộ quan tâm nhất ở 1 dự án. Tất nhiên nó cũng không ngoại lệ với với dự án này. 

Vị trí Vinhomes Ocean Park - điểm tọa lạc đắc địa thừa hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn
Vị trí Vinhomes Ocean Park – điểm tọa lạc đắc địa thừa hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn

Vị trí Vinhomes Ocean Park được tọa lạc tại huyện Gia Lâm – thành phố Hà Nội. Đây là khu vực khá đông dân cư và đang có nhịp sống kinh tế sôi động, có sự phát triển nhộn nhịp. Các hệ thống hạ tầng tại đây được đầu tư đồng bộ, hiện đại và thuận tiện. Chính vì điều này mà dự án của Vingroup cũng được thừa hưởng rất nhiều tiện ích hấp dẫn.

Ưu điểm vị trí Vinhomes Ocean Park

Chính xác thì dự án Ocean Park Gia Lâm được nằm trải dài trên địa phận của 3 xã: Đa Tốn, Dương Xá và Kiêu Kỵ. Vì vậy mà dự án này được trải dài trên địa phận của các khu vực bao gồm: thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội. Đây được xem là một vị trí rất đặc địa với khả năng phát triển kinh tế tuyệt vời trong tương lai. 

Từ vị trí trên, Vinhomes Ocean Park hứa hẹn mang tới nhiều tiềm năng sinh lời và trở thành 1 trong những điểm nhấn sáng giá nhất khu vực. Cùng chúng tôi đánh giá các yếu tố ưu điểm tiếp theo ngay dưới đây để có cái nhìn rõ ràng hơn về tiềm năng của dự án.

Vị trí liên kết với các khu vực

Vinhomes Ocean Park với vị trí tọa lạc ấn tượng, đắc địa, khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển được thừa hưởng được sự thuận tiện trong liên kết các khu vực. Cụ thể dự án tiếp giáp rất gần với các khu vực:

 • Giáp xã Dương Xá ở phía Đông Bắc
 • Giáp làng Kiêu Kỵ ở phía Đông Nam
 • Giáp cao tốc Hà Nội – Hải Phòng ở phía Tây Nam
 • Giáp đường Đào Lê ở phía Tây Bắc

Nhờ vào sự tiếp giáp liên kết này, những cư dân sinh sống tại Vinhomes Ocean Park sẽ có cơ hội được thừa hưởng đầy đủ, đa dạng những tiện ích ở khác khu vực xung quanh đồng thời cũng có thể di chuyển sang các vùng lân cận một cách dễ dàng hơn.

Vinhomes Ocean Park hứa hẹn mang tới nhiều tiềm năng sinh lời 
Vinhomes Ocean Park hứa hẹn mang tới nhiều tiềm năng sinh lời

Thừa hưởng thuận tiện trong giao thông, di chuyển

Không chỉ tiếp giáp với nhiều khu vực giúp việc di chuyển thuận tiện, ocean Park Gia Lâm còn ở gần khu vực hạ tầng phát triển, giao thông thuận tiện. Điều này giúp cho việc di chuyển không chỉ sang khu vực lân cận mà ra vào nội ngoại thành cũng cực kỳ đơn giản. 

Cụ thể, bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ với 30 phút. Bạn cũng chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ để di chuyển đến Hải Phòng, Hải Dương bằng cách đi vào các tuyến giao thông huyết mạch (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 5A, 5B) rất thuận tiện.

Thông tin về dự án Ocean Park Gia Lâm cũng như những thuận tiện được thừa hưởng từ vị trí Vinhomes Ocean Park đã được chúng tôi đề cập chi tiết đến cho bạn đọc. Hy vọng qua đây bạn có thể có cái nhìn cụ thể hơn về dự án để an tâm nếu đang có hứng thú đầu tư hoặc mua căn hộ nhà ở tại đây.